Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại CHƯƠNG APPLE

Sửa iPad

Sửa iPad 2 Lấy Liền

SỬA IPAD MẤT NGUỒN LẤY LIỀN VÀ NHỮNG VIỆC BẠN CẦN THỬ TRƯỚC
MẸO SỬA LỖI IPAD TỰ TẮT NGUỒN, KHÔNG LÊN ĐƯỢC NGUỒN

iPad được đánh giá là một trong những thiết bị cực kỳ bền bỉ được tối ưu cả phần cứng và phần mềm giúp người sử dụng có những trải nghiệm tốt nhất mà không cần các thông số hay cấu hình mạnh mẽ như các thiết bị Android. Tuy nhiên, không vì thế mà iPad không xảy ra các trường hợp lỗi hay hỏng hóc. Đơn giản chỉ là một ngày ngẫu nhiên bạn đang dùng thì chiếc iPad tự tắt nguồn, không lên được nguồn khi đó bạn có thể tham khảo một số mẹo khắc phục sau đây

iPad tự tắt nguồn, không lên được nguồn-lỗi thường gặp

“Bệnh” iPad tự tắt nguồn, không lên được nguồn từ đâu mà ra?

Việc iPad tự tắt nguồn đột ngột là bất cập của nhiều người dùng. Có thể là do bạn đã sử dụng iPad một thời gian lâu, mặc dù rất cẩn thận nhưng sẽ không tránh khỏi việc bạn để iPad rơi xuống đất hoặc vô ý làm va chạm vào đâu đó, khiến chiếc iPad không còn được ổn định như khi mới mua nữa.

Tóm gọn nguyên nhân ipad của bạn không lên được nguồn hoặc tự động tắt nguồn:

 • Va đập mạnh khiến các con chip điện tử bên trong iPad hoạt động không chính xác hoặc lập tức bị chập mạch=>tự động tắt nguồn.
 • Nguồn của chiếc iPad bị hư hoặc lỗi.
 • Sử dụng sạc không chính hãng, sạc dởm hoặc kém chất lượng.
 • Bạn thường xuyên để chiếc iPad của mình ở chế độ ngủ quá lâu nên khi bật khó lên nguồn.
 • iPad bị dính nước và hư hỏng IC nguồn, khiến máy bị sập nguồn và không lên nguồn khi khởi động lại.

Mẹo sửa lỗi iPad tự tắt nguồn, không lên được nguồn là như thế nào?

 

1.
Hãy cắm sạc và kiên nhẫn chờ đợi

 

 • Có thể chiếc iPad của bạn đã hết kiệt pin nên khi khởi động nguồn không lên được, thông thường bạn cố bật thì thiết bị lên sẽ có thông báo là pin yếu, tuy nhiên nếu đã kiệt pin thì sẽ không có thông báo nào mà chỉ còn lại là màn hình đen.
 • Bạn hãy sạc thiết bị của mình và đợi cố đợi khoảng một lúc, tối thiểu là 15 phút nếu pin đã cạn kiệt. Và bạn không thể cắm sạc rồi hi vọng nó hồi lại ngay lập tức mà cần đợi thêm một vài phút để nó tự bật lên, thêm nữa, bạn nên chắc chắn rằng củ sạc của mình vẫn đang hoạt động tốt, nếu nó đang có vấn đề thì sẽ không thể sạc vào thiết bị cũng có thể làm hỏng thiết bị.

 

2.
Hard Reset lại iPad

 

 • iPad cũng giống như máy tính, có lúc sẽ không hoạt động được. Nếu là các thiết bị Smartphone của các hãng khác chúng ta có thể tháo pin ra lắp lại hoặc sạc pin mà không cần lắp vào máy, tuy nhiên đối với iPad, bạn không thể tháo pin thiết bị ra mà được nên thay thể bằng cách Hard Reset.
 • Cách thực hiện: Bạn bấm đồng thời 2 nút Power + Home và giữ trong khoảng 10-20 giây cho đến khi nhìn thấy logo Apple xuất hiện trên màn hình, iPad sẽ khởi động lại như bình thường. Nếu vẫn không được bạn nên sạc đã rồi mới thực hiện Hard Reset.

 

3.
Phục hồi iOS với iTunes

 

 • Sau khi bạn đã thực hiện 2 cách trên mà iPad vẫn chưa hoạt động được thì có nghĩa là hệ điều hành iOS của bạn đang gặp sự cố. Muốn iPad hoạt động trở lại bình thường bạn cần khôi phục lại iOS, cách này cần thực hiện trên iTunes trên PC hoặc MAC.
 • Trước hết, bạn cần kết nối iPad với máy tính được cài đăt iTunes, thông báo iTunes xuất hiện thiết bị đang ở chế độ Recovery sẽ xuất hiện cho bạn 2 sự lựa chọn là Update (cập nhật), Restore ( Khôi phục ). Bạn hãy chọn vào Restore để cập nhật và khôi phục lại bản mới nhất từ Apple.

Nếu bạn đã thực hiện hết 3 cách trên nhưng iPad của bạn vẫn không thể hoạt động được bình thường thì không còn cách nào khác là tìm đến các cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng.

Nếu còn thắc mắc, lo lắng và băn khoăn trong việc lựa chọn địa điểm sửa thì CHƯƠNG APPLE hoàn toàn là địa chỉ bạn nên lưu tâm. Bởi CHƯƠNG APPLE với nhiều năm kinh nghiệm luôn được khách hành đánh giá cao từ dịch vụ sửa chữa lấy ngay, linh kiện chính hãng đến giá cả hợp lý nhất trong môi trường cạnh tranh hiện nay.

Qua bài bài viết mẹo sửa lỗi iPad tự tắt nguồn, không lên được nguồn, hi vọng sẽ góp ích cho những ai có thiết bị đang nằm trong hoàn cảnh này. Và đừng quên đồng hành cùng CHƯƠNG APPLE để bạn có thêm nhiều thông hữu ích khác nữa nhé!.
- Nếu thực hiện trên các bước trên vẫn không được tốt nhất bạn mang ra trung tâm sửa chữa đễ  được kiểm tra 1 cách toàn diện nhé . TRUNG TÂM SỮA CHỮA CHƯƠNG APPLE luôn đồng hành cùng bạn . 
-- Bảng Giá Thay mặt kính ipad tại : https://chuongapple.com/bang-gia-thay-cam-ung-ipad-lay-lien.html

Đang tải bình luận,....