Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại CHƯƠNG APPLE

Thay Camera Sau iPhone 7/7Plus Lấy Ngay tại Thủ Đức

Thay Camera Sau iPhone 7/7Plus Lấy Ngay tại Thủ Đức


Như đã biết, iPhone 7/7plus hiện đang được đánh giá là một trong những chiếc smartphone chụp ảnh tốt nhất hiện nay. Rất nhiều khách hàng mua iPhone 7/7plus đã “chết mê, chết mệt” bởi những hình ảnh được chụp từ camera sau vô cùng chất lượng của iPhone 7/7plus.

Image result for iphone 7s


Những tiện ích như quay phim, chụp ảnh trên camera… đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống đối với rất nhiều người. Vì vậy, nếu vô tình một ngày nào đó chiếc camera trên iPhone 7, 7plus trên của bạn bị hỏng, bạn lo lắng không biết tìm địa chỉ nào để tiến hành sửa chữa. Bạn hãy mang chiếc iPhone của bạn đến Trung tâm sửa chữa điện thoại Chương Apple – Cửa hàng sửa chữa iPhone, iPad, Samsung… uy tín để nhận được sự tư vấn cũng như trợ giúp tốt nhất.

Dấu hiệu nhận biết camera sau iPhone 7, 7Plus hỏng

- Khởi động camera để chụp ảnh, quay phim nhưng máy báo lỗi không cho mở camera.

- Mở camera xuất hiện màn hình tối đen.

- Camera không bắt nét được đối tượng cần chụp.

- Khi chụp hình hay quay video hình ảnh hiện lên trong camera vô cùng mờ.

- Chụp ảnh nhưng không lưu lại hình.

Image result for iphone 7s


Thay camera sau iPhone 7/7Plus lấy ngay

Nếu camera iPhone 7/7plus hay bất kỳ smartphone khác của bạn có những dấu hiệu như trên, chắc chắn điện thoại của bạn đã bị hỏng camera và cần phải tiến hành thay thế hoặc sửa chữa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề camera bị hỏng.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được:

- Nhân viên kỹ thuật, trợ giúp kiểm tra miễn phí lỗi trên máy đang hỏng để từ đó đưa ra phương án khắc phục tối ưu, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

- 100% linh kiện thay thế là hàng chính hãng đến từ Apple.

- Thời gian sửa chữa vô cùng nhanh chóng và khách hàng có thể đợi lấy ngay.

- Khách hàng được xem trực tiếp nhân viên sửa chữa.

- Khi tháo máy, nhân viên sửa chữa bắt buộc phải cho khách hàng ký vào các linh kiện bên trong máy. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm điện thoại của mình sẽ không bị đánh tráo linh kiện.

Liên hệ ngay:
 
 
Đang tải bình luận,....