Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại CHƯƠNG APPLE

Sửa iPhone 7

Ép kính iPhone 7, 7 Plus tại Thủ Đức

Ép kính iPhone 7, 7 Plus tại Thủ Đức


Cam kết:

√ Linh kiện ép mặt kính chính hãng, zin 100%

√ Chi phí dịch vụ luôn ở mức giá rẻ nhất khu vực

√ Sửa chữa lấy ngay

Image result for iphone 7s

Màn hình mặt kính điện thoại iPhone 7 Plus

Ép kính iPhone 7, 7 Plus giá rẻ, lấy ngay tại Trung tâm sửa chữa điện thoại Chương Apple

Là trung tâm chuyên thay mặt kính iPhone 7 , 7 Plus. Sở hữu 1 hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, rất hân hạnh gửi tới Quý khách dịch vụ ép kính cảm ứng màn hình iPhone 7 uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ ép kính iPhone bởi sau khi thay mặt kính, điện thoại iPhone 7, 7 Plus của Quý khách vẫn hiển thị sáng đẹp như màn hình iPhone 7 Plus, 7 nguyên bộ ban đầu. Đồng thời, giá ép kính iPhone 7 , 7 Plus cũng rẻ hơn rất nhiều so với thay màn hình nguyên bộ.

Vì vậy, iPhone SE là sản phẩm di động cao cấp mới nhất mà Apple vừa giới thiệu đến người dùng, SE mang trong mình kiểu dáng nhỏ gọn của iPhone 5S nhưng cấu hình lại mạnh mẽ như iPhone 6S/6S Plus, cùng với rất nhiều tính năng mới được bổ sung, hứa hẹn mang lại khả năng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho người dùng.

Quý khách sẽ tiết kiệm hơn chi phí khi thay mặt kính iPhone 7, 7 Plus 

Khi nào cần thay mặt kính iPhone 7 Plus, iPhone 7 ? Hoặc thay màn hình iPhone 7, 7 Plus
iPhone 7 Plus, 7 là những flagship mới nhất của Apple. Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp "truyền thống", iPhone 7, 7 Plus còn được trang bị 1 cấu hình mạnh, camera kép có độ phân giải cao giúp người dùng có thể sử dụng cho nhu cầu giải trí cao, thỏa sức chụp những hình ảnh đẹp và sắc nét.

Về cấu tạo, màn hình iPhone 7 cũng bao gồm 3 lớp: mặt kính, cảm ứng và màn hình hiển thị. Các lớp này được tách biệt riêng với nhau nên khi vỡ mặt kính hoặc màn hình hiển thị. Người dùng cần lưu trữ hoặc ghi lại các thông tin liên quan tới tài khoản iCloud ra một nơi khác để sử dụng trong trường hợp quên mật khẩu hoặc cần thay đổi thông tin.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Chương Apple

Phương châm phục vụ khách hàng 

Linh kiện mặt kính iPhone 7 mới 100% chính hãng
Mặt kính, màn hình được kiểm tra độc lập bởi tối thiểu 1 kỹ thuật viên + 1 nhân viên kinh doanh (hoặc tư vấn) trực tiếp với khách hàng.
Thời gian bảo hành dài hơn.
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Đang tải bình luận,....