Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại CHƯƠNG APPLE

Thay mặt kính iPhone 5/ 5s/ 6 tại Thủ Đức

Thay mặt kính iPhone 5/ 5s/ 6 tại Thủ Đức


Nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao, con người không chỉ quan tâm đến nhu cầu cần mà còn quan tâm đến đẹp và độc đáo. Thuộc dòng điện thoại cao cấp và được sản xuất từ nhà sản xuất uy tín nhất thế giới Apple, iPhone đã có mặt ở khắp mọi nơi và được ưa chuộng, săn đón. Hiện nay, các dòng iPhone 5, 5s, 6 vẫn đang là những sản phẩm được đón nhận và tìm mua nhiều nhất ở nước ta. Bên cạnh nhu cầu mua mới thì việc tân trang, làm mới mà chủ yếu là thay mặt kính điện thoại cũng đang ngày cao. Vậy thay mặt kính iPhone 5, 5s, 6 chính hãng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Image result for iphone 5

Mặt kính mới giúp sản phẩm đẹp và giá trị

1.Vì sao nhu cầu thay mặt kính iPhone 5, 5s, 6 lại tăng cao

Có thể thấy, hiện nay, chúng ta không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến vẻ ngoài của sản phẩm. Trên tay một chiếc iPhone sang trọng và mới sẽ giúp bạn tự tin hơn. Đó cũng là lý do vì sao có rất nhiều người sử dụng iPhone chọn cách thay mặt kính để làm mới thiết bị của mình.

Bên cạnh nhu cầu thẩm mỹ thì thay mặt kính còn phục vụ chủ yếu cho nhu cầu khắc phục hư hỏng, đôi khi mặt kính sẽ vỡ, nứt, trầy hoặc bị các tình trạng liệt cảm ứng, loạn cảm ứng và cách tốt nhất đó chính là thay mới để đảm bảo chất lượng phục vụ cho người dùng.

Image result for iphone 5

Thay mặt kính để tăng giá trị, khắc phục hư hỏng và làm mới iPhone

Không dừng lại ở đó, sự xuất hiện các dòng điện thoại cao cấp hơn như iPhone 6s, 6s plus đã mang đến một thị hiếu mong muốn sở hữu thiết bị mới và từ đó nhu cầu bán, sang nhượng lại sản phẩm nảy sinh. Để iPhone có giá cao hơn thì thay mặt kính sẽ tạo được cái nhìn thiện cảm ở người mua và tất nhiên, máy của bạn sẽ dễ được bán ra hơn so với một chiếc máy có màn hình cũ.

2.Làm gì nếu mặt kính iPhone 5, 5s, 6 gặp vấn đề?

Các vấn đề thường gặp chủ yếu là trầy, xước mặt kính, giải quyết tình trạng này khá đơn giản đó là sử dụng miếng dán màn hình để bảo vệ hoặc sử dụng các sticker chuyên dụng để che đi vị trí trầy không quan trọng.

Bên cạnh đó, nếu màn hình bị liệt hoặc loạn cảm ứng thì có nhiều lý do, hãy thử khởi động lại máy, restore máy để khắc phục, lưu ý bạn nên back up dữ liệu trước khi tiến hành restore để tránh làm mất thông tin cần thiết. Nếu máy đang ở khu vực gần dụng cụ điện tử hoặc các vật tỏa nhiệt, tỏa từ tính thì bạn nên di chuyển máy ra xa, sử dụng nam châm rà mặt kính để khắc phục.

Đôi khi mặt kính gặp vấn đề khó khắc phục hơn hoặc hư hỏng nặng như vỡ mặt kính, mặt kính ố, trầy xước nhiều thì bạn nên chọn cách thay mặt kính. Cũng có trường hợp, sau khi thay mặt kính thì máy hoạt động không ổn định lý do là mặt kính thay là mặt kính kém chất lượng, hàng fake, hàng giả. Chính vì vậy, bạn phải tìm cho mình một nơi uy tín thì mới đảm bảo đúng tiền đúng của và không bị các tình trạng tiền mất tật mang đáng tiếc.

3.Địa chỉ tin cậy thay mặt kính uy tín dành cho iPhone

Nếu bạn đang phân vân hoặc lo sợ nhiều nơi thay mặt kính kém sẽ làm ảnh hưởng đến sản phẩm iPhone của mình thì hãy tìm đến Trung tâm sửa chữa điện thoại Chương Apple để đảm bảo an toàn và chất lượng. Với hàng hóa chính hãng, giá cả chính xác, thái độ phục vụ, tư vấn tận tình và chân thật, đây sẽ là nơi để bạn có thể tin tưởng và giao dế yêu để được tân trang, làm mới, nhất là với nhu cầu thay mặt kính iPhone 5, 5s, 6.

Chất lượng, sự sang trọng, đẳng cấp và đa tính năng là lý do để bạn sở hữu một chiếc iPhone hiện nay, tuy nhiên đẹp và mới lại là cách để bạn thể hiện phong cách của mình. Đừng quên chăm sóc và tìm đến trung tâm sửa chữa iPhone 5 5s 6 uy tín nếu bạn đang cần một dịch vụ bảo dưỡng và nâng cấp iPhone nhé.

Liên hệ với chúng tôi:
 
Đang tải bình luận,....