Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại CHƯƠNG APPLE

Ép Kính

Ép kính 6Plus

Ép Kính iPhone 6Plus Tại Thủ Đức

Chương Apple được biết đến là một trong những trung tâm sửa điện thoại iphone thay và ép mặt kính cảm ứng iPhone 6Plus nói riêng và tất cả các dòng điện thoại nói chung có tiếng tại Thủ Đức và Thành Phố Hồ Chí Minh. Với tay nghề kỹ thuật viên giỏi được đào tạo công việc sửa chữa, thay mặt kính iPhone 6 bài bản qua trường lớp và sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc tân tiến.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng dịch vụ thay màn hình, mặt kính cảm ứng, bảo đảm giá cả cạnh tranh nhất với thị trường. Với tiêu chí luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng vì thế không chỉ dịch vụ ép mặt kính iPhone 6S mà tất cả các dòng iPhone như iPhone 6, 6 Plus, 6S Plus đều sử dụng 100% linh kiện nhập từ nhà sản xuất Apple.

Chương Apple là trung tâm chuyên sửa chữa, thay và ép mặt kính cảm ứng Phone 6 Plus cũng như với iPhone 6 Plus chính hãng, giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường Hồ Chí Minh . Hiện nay số lượng người dùng iPhone 6, 6S và iPhone 6 Plus là rất đông đảo, nhưng không phải ai cũng có thể bảo vệ thật tốt cho chiếc điện thoại của họ.

Chỉ cần không may trượt tay một cái là có thể khiến chiếc iPhone của họ bị vỡ mặt kính và tồi tệ hơn cả là vỡ màn hình. Ý thức được điều đó nên rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại đã mở dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus . Nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín, cũng sẽ thay thế mặt kính chính hãng cho quý khách. Dịch vụ thay mặt kính áp dụng cho cả các dòng sản phẩm iPhone 6 Plus Lock Nhật, Mỹ.

Để tìm được một trung tâm sửa chữa, ép mặt kính cảm ứng cho dòng iPhone quả là rất khó phải không? iCloud lưu trữ nhạc, hình ảnh, các ứng dụng, danh bạ, lịch, và nhiều hơn nữa, đẩy chúng đến các thiết bị iDevices chạy hệ điều hành iOS 5.0 trở lên và đến máy tính của người dùng.

Đừng lo lắng, với thâm niên trong nghề lâu năm và có chỗ đứng vững trên thị trường, Thái Nguyên Mobile là một trong những địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể đến sửa chữa, thay mặt kính iPhone 6Plus ở Thủ Đức thành phố hồ chí minh. Không chỉ chú trọng vào cải thiện tay nghề nhân viên mà chúng tôi còn luôn cập nhật công nghệ cũng như máy móc tân tiến nhất từ các nước phát triển để ứng dụng vào quá trình sửa chữa, thay và ép mặt kính iPhone 6Plus

Tại trung tâm. Có lẽ vì thế mà chất lượng mặt kính iPhone tại trung tâm chúng tôi luôn vượt xa sự mong đợi của khách hàng. Cảm ứng mặt kính iPhone 6 sau thay thế đảm bảo trong suốt không có một chút bụi nào cả. Sử dụng mượt mà mà không lo bị ố vàng màn hình chỉ sau một thời gian ngắn thay thế.

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6Plus giá bao nhiêu tiền?

Khi cần thay mặt kính cảm ứng 6 Plus hãy đến ngay với Chương Apple – ĐT: 0707070738 luôn cung cấp cho bạn những chính sách tốt nhất bảo hành dài hạn và hơn hết là chất lượng dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus số một thủ đức và các quận thành phố hồ chí minh

Chúng tôi tự hào khi có một đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm với công việc. Kèm theo đó là hệ thống máy móc hiện đại với công nghệ ép mặt kính chân không và sử dụng loại kheo khô để thay thế chúng tôi tin chắc khi bạn đến Thái Nguyên Mobile để thay mặt kính cảm ứng iPhone 6 và 6 Plus sẽ được hưởng những chính sách tốt nhất.

10 điều cần biết khi thay mặt kính iPhone 6 Plus tại Chương Apple

  • Linh kiện mặt kính cảm ứng iPhone 6 Plus là hàng chính hãng, mới 100%.
  • Khách hàng được kiểm tra linh kiện trước khi thay mặt kính cho iPhone 6 Plus.
  • Cam kết thay, ép mặt kính cảm ứng mới iPhone giá rẻ, cạnh tranh tốt nhất Thủ đức và các quận thuộc thành phố hồ chí minh.
  • Bảo hành 3 tháng cho tất cả màn hình cảm ứng và 12 tháng cho mặt kính iPhone iPhone 6Plus
  • Thay mặt kính iPhone 6 Plus tại chỗ, lấy ngay.
  • Luôn cập nhật các linh kiện máy mới như màn hình, mặt kính, thay pin iPhone 6Plus giá rẻ
  • Quy trình thay mặt kính iPhone chuyên nghiệp (Test 2 bước)
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao thao tác sửa chữa iPhone 6, 6S, 6S Plus chuẩn xác
  • Dán màn hình và cài đặt phần mềm miễn phí
  • Được phép vào phòng kĩ thuật xem trực tiếp

Quy trình thay ép kính lấy liền và chế độ bảo hành

1 - Tiếp khác hàng và lắng nghe nguyên nhân hư màn hình 
2 - Tư vấn khách hàng về sẳn phẩm và chế độ ưu đãi 
3 - Test toàn bộ chức năng giúp khách hàng . Tuyệt đối không có việc bung máy khách ra làm rồi báo thêm lổi . 
4 - Dùng màn hình zin tại trung tâm đã chon và text kỹ để thay vào điện thoại hư màn hình của quý khách.
5 - Ráp máy và dán áp xuất lại đối với máy có áp xuất
6 - Text lại một lần nữa và bàn giao lại quý khách hàng 
7 - Xuất phiếu bảo hành gữi máy lại quý khách hàng
Lưu ý vì giá linh kiện xuống nên chúng tôi không thể update lên vui lòng gọi trươc tiếp 0707070738 hoặc để lại lời nhắn xin cảm ơn

TRUNG TÂM SỬA CHỮA CHƯƠNG APPLE
155A TÔ NGỌC VÂN, PHƯỜNG LINH ĐÔNG, THỦ ĐỨC

Đang tải bình luận,....