Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại CHƯƠNG APPLE

Ép Kính

Ép Kính iPhone 4

Ép Kính iPhone 4

Chương Apple -  Ép kính iPhone uy tín nhất thủ đức và thành phố hồ chí minh . Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch vụ thay Ép kính với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng. Các vấn đề trục trặc màn hình cảm ứng đều được các kĩ thuật viên khắc phục nhanh chóng, giá cả ưu đãi. Chương Apple luôn là một địa chỉ đáng tin cậy của các tín đồ Apple. Cam kết đem lại cho quý khách dịch vụ thay màn hình iPhone 4, 4s tốt nhất từ trước đến nay

 

Các dịch vụ thay màn hình cảm ứng iphone 4 tại TP.HCM ngày càng nhiều, tuy nhiên trung tâm, cửa hàng chất lượng sửa chữa tốt thì không nhiều. Nắm bắt được nhu cầu thị trường Chương Apple chúng tôi cung cấp dịch vụ thay màn hình iphone 4 tốt nhất thị trường Hồ Chí Minh với máy móc công nghệ mới.

Trước đây, khi màn hình cảm ứng iphone 4/ 4s xảy ra bất cứ vấn đề gì thì đều phải thay cả màn nguyên bộ với chi phí khá cao. Nhưng hiện tại Chương Apple với công nghệ cao, máy móc hiện đại và đội ngũ kĩ thuật lành nghề đã có thể bóc tách và ép các thành phần của màn hình (cụ thể là mặt kính). Giúp khách hàng giảm thiểu được chi phí sửa chữa khá nhiều.

Bạn sẽ không còn phải lo sợ việc bị tráo đổi linh kiện, giá đắt hay bị thay hàng kém chất lượng. Bởi Chương Apple làm việc theo phương châm "uy tín tạo nên thương hiệu", đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Đến với Chương Apple , điện thoại của quý khách sẽ được phục hồi hoàn toàn về hiện trạng ban đầu như vừa mới mua.


 

Quy trình thay màn hình và chế độ bảo hành

1 - Tiếp khác hàng và lắng nghe nguyên nhân hư màn hình 
2 - Tư vấn khách hàng về sẳn phẩm và chế độ ưu đãi 
3 - Test toàn bộ chức năng giúp khách hàng . Tuyệt đối không có việc bung máy khách ra làm rồi báo thêm lổi . 
4 - Dùng màn hình zin tại trung tâm đã chon và text kỹ để thay vào điện thoại hư màn hình của quý khách.
5 - Ráp máy và dán áp xuất lại đối với máy có áp xuất
6 - Text lại một lần nữa và bàn giao lại quý khách hàng 
7 - Xuất phiếu bảo hành gữi máy lại quý khách hàng
Lưu ý vì giá linh kiện xuống nên chúng tôi không thể update lên vui lòng gọi trươc tiếp hoặc để lại lời nhắn xin cảm ơn

TRUNG TÂM SỬA CHỮA CHƯƠNG APPLE
ĐỊA CHỈ :155A TÔ NGỌC VÂN, PHƯỜNG LINH ĐÔNG, THỦ ĐỨC
HOTLINE : 0707070738 TƯ VẤN 24/24

Đang tải bình luận,....