Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại CHƯƠNG APPLE

Sửa iPhone XS

Sửa lỗi iPhone XS bị mất tiếng tại Thủ Đức

Sửa lỗi iPhone XS bị mất tiếng tại Thủ Đức


Khi chiếc iPhone Xs bị mất tiếng, bạn sẽ không thể nghe được âm thanh phát ra khi gọi điện, chơi game, nghe nhạc… Điều này sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu. Với trường hợp như vậy chúng tôi khuyên bạn nên sửa lỗi iPhone Xs bị mất tiếng càng sớm càng tốt để không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng hàng ngày.

Image result for iphone xs


Biểu hiện của iPhone bị mất tiếng

- Bạn mở nhạc, chơi game nhưng chiếc iPhone Xs không phát ra âm thanh. Đây là biểu hiện máy bị đang gặp trục trặc về loa, âm thanh.

- Khi gọi điện, loa phát ra từ iPhone Xs có biểu hiện rè, bạn không nghe được cuộc trò chuyện với người bên kia.

Nguyên nhân khiến iPhone Xs bị mất tiếng

- Người dùng không để ý khi để máy ở chế độ im lặng.

- Do bạn không có thói quan vệ sinh máy thường xuyên. Nên khi bụi bẩn bám vào máy gây ra lỗi âm thanh.

- Chiếc iPhone Xs thường xuyên bị va đập mạnh dẫn tới hỏng linh kiện bên trong. Trong đó bộ phận loa bị trục trặc dẫn tới mất tiếng.

- Việc máy bị dính nước hoặc sử dụng trong môi trường ẩm thấp cũng là nguyên nhân gây ra lỗi mất âm thanh.

Sửa lỗi iPhone XS bị mất tiếng lấy ngay tại Trung tâm sửa chữa điện thoại Chương Apple

Nếu bạn đang cần tìm trung tâm, hoặc cửa hàng sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng. Hãy tới Chương Apple – Một trong những thương hiệu sửa chữa điện thoại số 1 và được người dùng đánh giá rất cao.

Khi bạn mang chiếc iPhone Xs đến sửa lỗi mất tiếng sẽ được thợ sửa của chúng tôi kiểm tra chi tiết tình trạng máy. Từ đó sẽ đưa ra phương án tốt nhất, tiết kiệm nhất giành cho bạn.

Tại chúng tôi luôn cam kết giá sửa lỗi iPhone Xs bị mất tiếng luôn rẻ nhất . Thời gian sửa chữa nhanh chóng, linh kiện thay đảm bảo 100% hàng chính hãng. Chúng tôi nói không với linh kiện kém chất lượng, hàng “tàu”. Vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm khi mang máy đến đây.

Liên hệ ngay với chúng tôi
Đang tải bình luận,....