Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại CHƯƠNG APPLE

Sửa airpod

Thay Pin Airpods 1, 2, 3, pro Chính Hãng Tại Thành phố Thủ đức -HCM

Chương Apple chuyên cung cấp dịch vụ thay pin Airpods 1, Airpods 2, 3 và Airpods Pro.

Quá trình thay pin được diễn ra trực tiếp.

Khách hàng nhận lại airpods trong 30 phút.

Pin được thay mới 100%, nghe liên tục trong 4h và có bảo hành 6-12 tháng.

Chương Apple nhận thay pin cho tai nghe Airpod 1, Airpods 2, 3, Pro lấy liền tại Thành phố Thủ đức -HCM. Dịch vụ giao hàng tận nơi tiện lợi cho khách hàng.

 • Thay pin mới cho tai nghe Airpods
 • Thay pin mới cho hộp sạc Airpods

Chi phí cho việc thay pin Airpods

Chương Apple chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa thay pin Airpods chuyên nghiệp tại Thành phố Thủ đức -HCM. Sản phẩm được bảo hành đến 12 tháng, sửa chữa được diễn ra trực tiếp với mức giá thay pin Airpods là 200.000đ và thay pin hộp sạc là 350.000đ

Những dòng Airpods được hỗ trợ thay pin tại Chương Apple: Tai nghe Airpods 1/2/3/Pro, hộp sạc Airpods 1/2/3/Pro

Bảng giá thay pin Airpods uy tín tại Chương Apple: Vui lòng liên hệ hotline : 0707070738

Chi tiết gói dịch vụ bao gồm: Vui lòng liên hệ

Những lưu ý khi thay pin Airpods

Tai nghe Airpods có thay pin được không?

Câu trả lời là có! Hiện nay tất cả các phiên bản tai nghe Airpods 1, Airpods 2, Airpods 3, Airpods Pro kể cả phiên bản mới nhất Airpods Pro 2022 đều được hỗ trợ thay pin nhanh chóng.

Tuy nhiên, các trung tâm bảo hành của Apple lại không cung cấp dịch vụ thay pin chính hãng cho Airpods, nên người dùng phải tìm đến các đơn vị hỗ trợ dịch vụ thay pin bên thứ ba để đổi mới pin cho Airpods của mình. Chương Apple cũng chính là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng tin tưởng trong việc thay pin Airpods.

Để đảm bảo an toàn và chất lượng, pin Airpods cần được thay bởi những kỹ thuật viên có kinh nghiệm và đầy đủ các thiết bị sửa chữa Airpods hiện đại nhất.

Những lỗi về Pin Airpods thường gặp

Trong quá trình sửa chữa các vấn đề về pin Airpods, chúng tôi đã rút ra một vài nguyên nhân phổ biến dẫn đến các lỗi hư hỏng như sau:

 • Airpods tự ngắt kết nối với iPhone hay iPad
 • Tín hiệu không ổn định, lúc có lúc không
 • Pin nhanh hết, báo ảo pin đầy nhưng sử dụng lại nhanh hết
 • Airpods sạc không đầy pin hoặc hộp sạc lâu đầy
 • Chỉ kết nối được với 1 bên tai nghe, bên còn lại bị mất kết nối
 • Hộp sạc mất tín hiệu, cắm sạc không có đèn

Nếu trong quá trình sử dụng Airpods, bạn gặp phải các vấn đề trên thì hãy nhanh chóng đi thay pin mới cho tai nghe Airpods của mình. Để khắc phục tình trạng lỗi này, bạn cần tìm đến những cửa hàng chuyên về dịch vụ thay pin Airpods để được xử lý vấn đề hiệu quả.

Chương Apple cung cấp dịch vụ thay pin Airpods chính hãng

Hiện tại, Chương Apple cung cấp hai dịch vụ chính về pin Airpods là pin tai nghe và pin hộp sạc đựng Airpods. Dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại cửa hàng của chúng tôi hiện nay là thay pin tai nghe Airpods 1, pin tai nghe Airpods 2, Airpods 3, Airpods Pro.

Ưu điểm khi lựa chọn thay pin Airpods tại Chương Apple

Chương Apple hỗ trợ dịch vụ thay pin Airpods toàn quốc, các bạn ở tỉnh xa sẽ chỉ mất 2 ngày cho cả thời gian gửi và nhận.

Đối với khách hàng tại Thành phố Thủ đức - HCM thì quá trình thay pin Airpods sẽ được diễn ra trực tiếp và trả ngay cho bạn khi hoàn thành.

Pin Airpods mới 100% và đảm bảo chính hãng

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao không làm sun vỏ khi thay

Hỗ trợ thay Pin Airpods 1, 2, Pro và pin Airpods 3 bản mới nhất hiện nay

Bảo hành đến 12 tháng, lỗi 1 đổi 1

Tai nghe Airpods sau khi thay pin thì dùng được bao lâu?

Tai nghe Airpods sau khi thay pin sẽ được cam kết sử dụng mượt mà như lúc mới ban đầu và tai nghe có thể nghe liên tục từ 3 – 4 tiếng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái trải nghiệm.

Khi sạc tai nghe thường xuyên trong vỏ hộp sạc, quý khách có thể nghe đến hơn 24 giờ và 18 giờ đàm thoại mà không lo bị gián đoạn.

Trong mỗi lần sạc, quý khách có hơn 5 giờ nghe và 3 giờ đàm thoại.

Quá trình thay pin Airpods tại Chương Apple

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin và lắng nghe vấn đề về tình trạng Airpods của khách hàng

Bước 2 : Tiến hành kiểm tra tình trạng lỗi.

Bước 3 : Khi đã xác định nguyên nhân lỗi do pin, kỹ thuật viên tiến thành tháo pin cũ và thay thế bằng pin mới thông qua những dụng cụ hiện đại có trong video trên.

Bước 4 : Pin mới của Airpods sẽ được hàn cố định 2 đầu âm dương của pin và xử lý keo xung quanh viền để sản phẩm vẫn đẹp như lúc ban đầu.

Bước 5 : Sau khi thay pin Airpods, kỹ thuật viên kiểm tra xem đã đạt yêu cầu chưa và bàn giao lại khách hàng để kiểm tra lần nữa.

Bước 6 : Khách hàng thanh toán chi phí thay pin cho Airpods và nhận phiếu bảo hành.

Chương Apple hỗ trợ thay pin Airpods cho khách hàng ở xa

Bước 1 : Khách hàng cung cấp thông tin về tình trang Airpods thông qua fanpage của Chương Apple hay tin nhắn điện thoại.

Bước 2 : Khách hàng gửi Airpods cần thay pin đến địa chỉ trên Website hiện tại Chương Apple

Bước 3 : Khi nhận được Airpods, Chương Apple tiến hành kiểm tra lỗi, thay pin trong ngày và gửi trả cho khách hàng sớm nhất.

Bước 4 : Xác nhận với khách hàng Airpods đã được gửi đi và tình trạng hoàn thiện sau khi sửa. Khách hàng chuyển khoản thanh toán.

Những mẹo sử dụng Airpods sau khi thay pin

Sau khi thay pin mới cho tai nghe Airpods, có một vài mẹo bạn cần lưu ý để đảm bảo bạn sẽ có được trải nghiệm chân thật và chất lượng hơn khi sử dụng chúng:

 1. Sạc đầy pin trước khi sử dụng: Trước khi sử dụng Airpods mới thay pin, bạn cần sạc đầy pin trước để đảm bảo rằng chúng có đủ năng lượng và hoạt động tốt trong một thời gian dài.
 2. Khởi động lại Airpods: Nếu bạn gặp phải các vấn đề về kết nối với các thiết bị sau khi thay pin Airpods thì hãy thử khởi động lại chúng bằng cách đặt Airpods vào hộp sạc và đóng nắp trong vài giây, sau đó lấy chúng ra và thử kết nối lại.
 3. Cập nhật phần mềm: Hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật phần mềm cho Airpods và các thiết bị của mình để đảm bảo hiệu quả tương thích cao nhất.
 4. Xóa kết nối cũ: Nếu bạn đã kết nối Airpods của mình với một thiết bị khác, hãy chắc chắn rằng bạn đã xóa kết nối cũ trước khi kết nối với một thiết bị mới.
 5. Bảo quản đúng cách: Để bảo quản Airpods của bạn trong tình trạng tốt nhất, bạn nên đặt chúng vào lại hộp sạc khi không sử dụng để hạn chế việc chúng tiếp xúc với môi trường có độ ẩm hay nhiệt độ quá cao.
 6. Sạc định kỳ: Nếu bạn đã không sử dụng Airpods trong một thời gian dài, thì bạn vẫn cần sạc pin của chúng định kỳ, ít nhất là một lần mỗi hai tuần để tránh việc để pin hết hoàn toàn.

Những câu hỏi thường gặp về việc thay pin Airpods

1. Thay pin Airpods có đảm bảo an toàn?

Nếu thực hiện đúng cách, việc thay pin Airpods là rất an toàn. Nhưng nếu bạn không tự tin hay không có kinh nghiệm trong việc thay pin đúng cách, bạn nên lựa chọn đưa Airpods đến các cửa hàng chuyên thay pin uy tín để được hỗ trợ xử lý.

2. Nên thay pin cho Airpods khi nào?

Thời gian thay pin sẽ phụ thuộc vào tần suất sử dụng Airpods của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đảm bảo thời lượng sử dụng và trải nghiệm tốt nhất cho bản thân, bạn nên thay pin sau mỗi một năm sử dụng.

3. Có thể tự thay pin cho AirPods Pro được không?

Bạn có thể tự thay pin cho Airpods Pro. Nhưng quy trình thay pin của chúng sẽ có một vài bước khác so với các mẫu Airpods thông thường. Bạn nên tuân theo những hướng dẫn của nhà sản xuất để thay pin thành công nhé!

4. Địa chỉ uy tín nào cung cấp dịch vụ thay pin Airpods tại Thành phố Thủ đức -HCM?

Bạn có thể lựa chọn các cửa hàng chuyên về thay pin của Apple hay các cửa hàng điện thoại chuyên nghiệp để được hỗ trợ thay pin cho tai nghe Airpods của bạn.

5. Airpods khi được thay pin có hoạt động tốt hơn?

Chắc chắn rồi, việc thay pin sẽ giúp Airpods cải thiện hiệu suất hoạt động và thời lượng sử dụng lâu dài hơn đấy!

 

Đang tải bình luận,....