Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại CHƯƠNG APPLE

Sửa iPhone XS

Thay phản quang iPhone XS tại Thủ Đức

Thay phản quang iPhone XS tại Thủ Đức


Hiện tại Trung tâm sửa chữa điện thoại Chương Apple đang nhận được rất nhiều câu hỏi của rất nhiều bạn về lỗi phản quang trên iPhone. Vậy phản quang là gì? Đâu là dấu hiệu nhận biến chiếc iPhone Xs hỏng phản quang. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Related image

Khái niệm về phản quang điện thoại

Phản quang hiểu đơn giản đó là lớp lót màn hình điện thoại được cấu thành từ nhiều lớp mỏng sắp xếp theo trật tự nhất định. Nhiệm vụ của tấm phản quang là giúp điều chỉnh màn hình có độ sáng ánh tượng kèm theo chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét.

Những dấu hiệu nhận biết iPhone Xs hỏng phản quang

Để nhận biết iPhone Xs hỏng phản quang vô cùng đơn giản. Nó xuất phát từ những dấu hiệu sau:

- Màn hình của máy xuất hiện những khe sáng bất thường ở các góc cạnh khi để máy trong chỗ tối.

- Bạn tắt màn hình và nhìn thấy những vệt sáng kỳ lạ xung quanh máy.

- Khi xem ảnh, hay chụp ảnh… màn hình rất mờ, khả năng hiển thị không tốt như lúc mới mua về.

Nguyên nhân khiến điện thoại bị hỏng phản quang

- Do chiếc iPhone Xs xảy ra va đập mạnh, rơi từ trên cao xuống dẫn tới màn hình của máy bị chập gây ra lỗi hỏng phản quang.

- Màn hình bị lọt bụi cũng làm hỏng các tấm phản quang.

- Tấm phản quang bên trong bị chập do người dùng iPhone Xs thường xuyên lạm dụng tính năng chống nước của máy. Theo thời gian tấm phản quan bên trong máy chị chập do nước gây ra.

- Hiện tượng pin của máy bị chai, gây ra hiện tượng phồng pin. Đây cũng là nguyên nhân khiến các linh kiện bên trên bị độn lên trong đó có tấm phản quang.

Thay phản quang iPhone XS lấy ngay 

Khi đến thay phản quang iPhone Xs, bạn sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi nhiệt tình giúp đỡ. Thợ sửa chữa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra lỗi miễn phí cho bạn, đồng thời sẽ đưa ra phương án tối ưu, tiết kiệm nhất cho bạn trong quá trình thay thế sửa chữa.

Liên hệ ngay:
 
Đang tải bình luận,....