Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại CHƯƠNG APPLE

Sửa iPhone XS

Sửa lỗi iPhone XS bị mất cảm biến xoay tại Thủ Đức

Sửa lỗi iPhone XS bị mất cảm biến xoay tại Thủ Đức


Sửa lỗi iPhone XS bị mất cảm biến xoay vô cùng đơn giản. Thế nhưng để tìm được một cửa hàng sửa chữa điện thoại trên địa bàn Hà Nội uy tín, chất lượng không phải đơn giản. Khi bạn gặp khó, hãy ghé qua Trung tâm sửa chữa điện thoại Chương Apple – Cửa hàng sửa chữa điện thoại iPhone

Related image

Nguyên nhân khiến iPhone Xs bị mất cảm biến xoay

Trong quá trình xem phim, lướt web… người dùng hay có thói quen để tự động xoay để phù hợp với tư thế đang sử dụng. Tuy nhiên vào một ngày nào đó bạn nhận thấy cảm biến xoay trên iPhone Xs bỗng xảy ra lỗi. Nó không nghe theo lệnh của bạn. Và bạn không biết vì sao cảm biến xoay iPhone Xs bị hỏng. Đây là nguyên nhân dẫn tới lỗi iPhone XS bị mất cảm biến xoay:

- Điện thoại của bạn vô tình bị vỡ màn hình, máy hay xảy ra hiện tượng đơ khiến cảm biến xoay trên máy bị lỗi.

- Người dùng cài những phần mềm không rõ nguồn gốc gây ra lỗi xung đột phần mềm.

- Chiếc iPhone Xs bị va dập mạnh, dính nước, theo thời gian máy bị hỏng cảm biến xoay và không nhận lệnh.

- Do bạn dùng iPhone trong thời gian dài từ 3 đến 4 năm trở nên cũng khiến một số linh kiện bên trong (trong đó có cảm biến xoay) bị hỏng.

Sửa lỗi iPhone XS bị mất cảm biến xoay 

Việc điện thoại bị hỏng cảm biến xoay là điều người dùng không hề mong muốn. Khi gặp phải lỗi này, chúng tôi khuyên bạn nên sửa sớm để không ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm. Và sẽ sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn bạn phương án tốt nhất khi mang máy đến đây sửa chữa.

Tại đây, bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra những nguyên nhân dẫn đến việc điện thoại bị mất cảm biến xoay. Sau đó, sẽ đưa ra những phương án sửa chữa tiết kiệm, hợp lý nhất giành cho khách hàng.

Trong quá trình sửa chữa iPhone mất cảm biến xoay, khách hàng sẽ được xem trực tiếp nhân viên thay thế linh kiện và cam kết 100% máy của khách hàng sẽ không xảy ra tình trạng bị “luộc đồ”.

Linh kiện thay thế chúng tôi cam kết 100% là hàng chính hãng đến từ Apple, thời gian sửa cảm biến xoay giao động từ 45 đến 60 phút, khách hàng có thể chờ và lấy ngay lập tức.

Liên hệ ngay 
Đang tải bình luận,....