Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại CHƯƠNG APPLE

Thay Pin iPhone Lấy Liền

THAY PIN IPHONE X CHÍNH HÃNG LẤY LIỀN GIÁ RẺ, BẢO HÀNH 12 THÁNG

Theo như đánh giá trên thị trường, người dùng iPhone X có thể sử dụng trong một ngày mà không cần sạc pin lại một lần nào nếu như không thường xuyên xem video hoặc vào mạng thường xuyên. Thời gian sử dụng iPhone X càng lâu, bạn sẽ thấy xuất hiện iPhone X bị chai, tụt pin, hao pin nhanh chóng. 

Tìm hiểu nguyên nhân iPhone X chai pin

Một điều đặc biệt là chiếc iPhone X có tới tận 2 viên pin. Đây được đánh giá là chiếc iPhone đầu tiên có thiết kế này. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, sẽ không tránh khỏi việc hư hỏng, chai pin, hao pin, tụt pin, thời lượng pin thấp hoặc hiện tượng pin ảo trên iPhone X.

Bên cạnh đó, sau một thời gian sử dụng, hư hỏng trên pin có thể xảy ra xuất phát từ nguyên nhân sau:

  • Vòng đời của pin: Pin của iPhone X hoạt động dựa trên quá trình nạp xả sau mỗi lần sạc pin và sử dụng. Mỗi loại pin có một vòng đời nhất định, sau khi đã hoàn thành hết một vòng đời, những hư hỏng sẽ tự khắc xảy ra.
  • Cách sử dụng điện thoại
  • Linh kiện sạc không chính hãng. Cáp sạc, củ sạc hoặc đốc sạc đã cũ hoặc không đảm bảo.
  • Chân sạc bị lỏng, không nhận sạc.

Những biểu hiện chứng tỏ pin của iPhone X bị chai,hư hỏng pin

Tùy theo thời gian sử dụng và cách sử dụng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng pin, thời lượng pin. Khi điện thoại iPhone X của bạn gặp những biểu hiện sau thì bạn nên thay pin mới cho điện thoại của bạn nhé:

  • Điện thoại tụt pin nhanh chóng, dù ít sử dụng.
  • Khi iPhone X báo hết pin, mới chỉ sạc được một vài phút mà pin đã báo đầy. Khi sạc, máy có hiện tượng nóng hơn mức bình thường.
Vì giá linh kiện thay đổi theo ngày, quý khách vui lòng liên hệ số HOTLINE để nhân viên báo giá và tư vấn chi tiết nhé !!! Xin cảm ơn 

thay pin iphone chính hãng
thay pin iphone 7plus lấy liền
thay pin iphone x giá rẻ
thay pin iphone xsmax xịn 
thay pin iphone 8plus tại thủ đức
thay pin lấy liền thủ đức
thay pin zin iphone 6s
thay pin  6plus công ty
thay pin x zin máy
Đang tải bình luận,....