Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại CHƯƠNG APPLE

Thay Pin iPhone Lấy Liền

Thay Pin Apple Wacth Lấy Liền

Thay Pin Apple Wacth Lấy Liền Hồ Chí Minh
Bạn Cần 1 Địa chĩ Uy Tín Thay Pin Chính Hãng
Trung Tâm Sửa Chữa Chữa Chương Apple
Hotline : 0707070738
Bạn Tìm Hiễu 1 Chút Về Pin Apple Wacth
Apple công bố chi tiết thời lượng pin của Apple Watch

Trong nhiều tháng gần đây, đã có hàng loạt thông tin rò rỉ về Apple Watch, trong đó có một tin khiến người hâm mộ của Apple cảm thấy hoang mang, đó là vấn đề Apple Watch chỉ có thể hoạt động liên tục được tối đa 3 giờ đồng hồ. Thật kinh khủng, một thiết bị đeo thông minh, người dùng cần phải sử dụng liên tục nhưng lại chỉ hoạt động được tối đa 3 giờ. Và rồi hàng loạt câu hỏi đã được đặt ra về tương lai của thiết bị này. Tối hôm qua, tại sự kiện Spring Forward 2015, cuối cùng chiếc Apple Watch đã được Apple hoàn thiện và tung ra thị trường. Và hôm nay, phía Apple đã chính thức công bố chi tiết hơn về thời lượng pin của Apple Watch ngay trên trang chủ của hãng.

Cần lưu ý là các kết quả công bố hôm nay được thực hiện trên phiên bản Apple Watch không chính thức vào tháng Ba năm nay, với ứng dụng trên iPhone cũng là phiên bản chưa chính thức. Theo như thông tin chính thức thì Apple Watch có thể hoạt động liên tục trong vòng 18 giờ đồng hồ khi người dùng thực hiện những hành động sau: 90 lần xem giờ, nhận 90 thông báo từ điện thoại, 45 phút dùng các ứng dụng trên đồng hồ và 30 phút nghe nhạc thông qua kết nối Bluetooth với thiết bị âm thanh bên ngoài. Ngoài ra, pin của Apple Watch có thể trụ được ở các mức thời gian sau đây:

  • 3 giờ nói chuyện điện thoại qua Apple Watch
  • 7 giờ cho các hoạt động đo nhịp tim, theo dõi sức khoẻ
  • 48 giờ cho việc chỉ kiểm tra giờ
  • 72 giờ khi ở chế độ Power Reserve, chế độ này sẽ tự động kích hoạt khi pin của Apple Watch đang ở mức thấp. Với Power Reserve thì người dùng có thể tiếp tục kiểm tra thời gian.
  • Thời gian sạc: 1,5 giờ từ 0% lên 80% và 2,5 giờ cho 100% dung lượng. Theo Apple thì phiên bản Apple Watch 42mm sẽ cho thời lượng pin lâu hơn so với bản 38mm.

Trong năm 2015, với sự ra mắt của Apple cùng nhiều phiên bản khác nhau, liệu Apple có thể chiếm được thị phần lớn trong “miếng bánh” thiết bị đeo thông minh đã và đang bị hàng loạt các nhà sản xuất lớn trên thế giới khai thác? Có thể nói đây là một việc khó nhưng không phải không làm được. Vì theo truyền thống của Apple từ trước đến giờ, các sản phẩm của hãng khi bán ra thị trường đều có mức giá rất cao (Apple Watch cũng không ngoại lệ) nhưng lại luôn hút được một số lượng lớn người dùng vì chất lượng, độ hoàn thiện cũng như sự kết hợp tuyệt vời giữa phần mềm và phần cứng thiết bị. Chính vì vậy, theo nhiều dự đoán, năm nay sẽ lại là một năm của Apple trên thị trường thiết bị di động thế giới, và Apple với Apple Watch nhiều khả năng sẽ lại thống trị thêm một phân khúc nữa – Thiết bị đeo thông minh
--- BẢNG GIÁ THAY PIN APPLE WACTH CHƯƠNG APPLE GỮI ĐẾN KHÁCH HÀNG --
Giá Có thế thay đổi theo thời lượng : gọi để tư vấn và có giá tốt nhất 
- Giá Đã bao gồm công và bảo hành 12 tháng

Đang tải bình luận,....