Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại CHƯƠNG APPLE

Thay Pin iPhone Lấy Liền

THAY PIN IPHONE XS MAX CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ, LẤY LIỀN TẠI THỦ ĐỨC

Giới thiệu pin XS Max

Pin điện thoại nói chung và thời lượng pin iPhone XS Max nói riêng toàn bộ có tuổi thọ giới hạn. Thông thường việc sụt giảm thời lượng pin tại iPhone XS Max sẽ tiến hành xảy ra sau khoảng 1 năm sử dụng hay theo Apple thì là sau khoảng 500 chu kỳ sạc. Thời gian khách hàng dùng hết số chu kỳ sạc đó nhanh và chậm còn tuỳ vào mức độ làm bằng. Với người sử dụng bình thướng tại cường độ sử dụng không quá cao, dung lượng pin iPhone XS Max sẽ thua kém đi sau khoảng 2 năm làm bằng. Sau thời gian đó, mỗi lần sạc đầy có thể sẽ không đủ dùng trong một ngày hoặc thậm chí có hiện tượng sụt pin bất thường, đang báo còn 30% mà máy tự nhiên tắt ngấm.

Đánh giá nguyên nhân iPhone XS Max chai thời lượng pin

Một điều cá biệt là chiếc iPhone XS Max có tới tận 2 viên thời lượng pin. Đây là chiếc iPhone trước nhất có thiết kế này. Tuy vậy, sau thời gian sử dụng, sẽ không tránh khỏi hiện tượng hư hỏng, chai thời lượng pin, hao pin, tụt pin hay hiện tượng dung lượng pin ảo trên iPhone XS Max.

Sau một thời gian sử dụng, hiện tượng hư hỏng trên pin có khả năng xảy ra xuất phát từ lý do sau: Vòng đời của pin: thời lượng pin sử dụng dựa trên quá trình nạp xả sau mỗi lần sạc pin hay sử dụng sản phẩm. Mỗi loại thời lượng pin có một vòng đời nhất định, sau khi đã hoàn tất hết một vòng đời, những hư hỏng sẽ tự khắc xảy ra.

Xác định xem pin iPhone XS Max có bị chai không?

Thế thì phải sản xuất sao để xác định viên thời lượng pin iPhone XS Max đó có bị chai hoặc sụt giảm và không? Có 2 cách chọn mà bạn có khả năng áp dụng như sau:

– Sử dụng hệ điều hành để kiểm tra: Nếu bạn sử dụng Windows thì bạn có khả năng dùng chương trình iTools và nếu quý vị là fan của Mac thì sử dụng iBackupBot là được nhé. Chỉ cần cắm cáp iPhone XS Max vào máy rồi nối vào siêu phẩm, sau đó bắt đầu chạy chương trình rồi chọn mục phân tích dung lượng pin và chờ đợi…những tin tức quý vị cần biết sẽ sớm hiện ra thôi.

– Hướng dẫn còn lại là sử dụng cảm tính của bạn: Nếu quý khách nhận thấy dung lượng pin iPhone XS Max của mình bị hao hụt mà không rõ Lý do hay phần trăm pin hiển thị còn rất nhiều nhưng điện thoại lại đột ngột tắt nguồn… mang máy đi thay pin XS Max ngay và luôn chứ đừng chần chừ suy nghĩ gì cả.

Nguyên nhân lý do dẫn đến khách hàng phải thay pin iPhone XS Max chính hãng cho điện thoại của mình ?

Có nhiều Lý do dẫn đến bạn phải thay thế pin iPhone XS Max. Có thể lý do quý khách hàng quan từ lỗi của nhà làm nhưng đa phần là lí do chủ quan từ phía người sử dụng không biết sử dụng siêu phẩm đúng cách. Dưới đây là những lí do chính mà chúng tôi Đánh giá được từ phía người sử dụng đến thay mới pin Phone XS MaxTrung Tâm Sửa Chữa Chương Apple

– Sạc thời lượng pin ở trung tâm có nguồn điện không hoạt động tốt

– Cắm sạc, rút sạc thường xuyên nhiều lần mà chưa đầy thời lượng pin

– Vừa sạc pin vừa làm bằng

– Sử dụng sạc chất lượng kém không phải sạc chính hãng

– Đã thay thế thời lượng pin iPhone XS Max tại những cửa hàng không uy tín nên sở hữu bị thay thế linh kiện kém chất lượng. Ngoài ra, còn thêm nhiều dịch vụ sửa chữa khác nữa. Xem tại đây

Quy trình các bước thay pin iPhone XS Max tại Trung Tâm Sửa Chữa Chương Apple:

Bước 1: Đón tiếp khách hàng tại quầy tiếp tân, lắng nghe chia sẻ từ khách hàng: Do bộ phận lễ tân đảm tiếp nhận.

Khi tới địa chỉ Trung Tâm Sửa Chữa Chương Apple để yhay pin iPhone XS Max, bộ phận lễ tân thị trường sẽ tiếp nhận thiết bị của bạn, lắng nghe khách chia sẻ về lỗi pin iPhone XS Max đang gặp phải. Nhân viên sẽ check các tính năng của máy, thông báo cho khách hàng thông tin sau khi check hoặc giáo mức giá dịch vụ thay mới pin iPhone XS cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành khắc phục, Thay pin iPhone cho quý khách.

Hàng ngũ nhân viên kỹ thuật ở bộ phận sửa chữa sẽ nhận thiết bị cần thay thế pin iPhone XS Max mới.

Bước 3: Bàn giao sản phẩn sau khi thay pin: Do Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đảm tiếp nhận.

Sau khi thay pin iPhone XS Max, đội ngũ nhân viên sẽ test lại trước khi bàn giao điện thoại lại cho quý khách. Đồng thời khách check lại toàn bộ máy trước khi trả tiền dịch vụ thay pin.

Bước 4: Thanh toán và viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân đảm nhận

Khi đã hài lòng cùng dịch vụ thay mới pin iPhone, Đội ngũ nhân viên lễ tân sẽ dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành tạo quý khách. khách hàng trả tiền dịch vụ thay pin iPhone XS Max.

Vì giá linh kiện thay đổi theo ngày, quý khách vui lòng liên hệ số HOTLINE để nhân viên báo giá và tư vấn chi tiết nhé !!! Xin cảm ơn 

>>>Tham khảo thêm các dịch vụ sửa chữa tại Trung Tâm Sửa Chữa Chương Apple
 

Đang tải bình luận,....