Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại CHƯƠNG APPLE

THỦ THUẬT KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG IPHONE XS MAX BỊ TREO TÁO TẠI THỦ ĐỨC

iPhone XS Max Bị Treo Logo

iPhone XS bị treo logo  đang là sự cố mà nhiều iFan đang cần tìm cách khắc phục. Bởi dù không phải là một lỗi hư hỏng nghiêm trọng, nhưng treo logo vẫn khiến sự trải nghiệm của bạn gặp nhiều khó chịu và phiền phức.

Thủ thuật khắc phục tình trạng iPhone XS MAX bị treo TÁO hiệu quả

Cấu hình mạnh mẽ không thể giúp iPhone XS MAX tránh khỏi tình trạng treo logo quen thuộc. Khi tình trạng này xảy ra, sự trải nghiệm của các tín đồ nhà Táo sẽ bị “đóng băng”, khiến các tính năng bạn muốn sử dụng cũng không thể thực hiện. Vậy lúc này, thủ thuật nào sẽ giúp bạn khắc phục sự cố một cách triệt để?

Nguyên nhân khiến iPhone XS bị treo Táo?

iPhone XS thường bị treo logo bởi các nguyên nhân sau đây:

 • Người dùng khiến iPhone XS bị quá tải với thói quen sử dụng máy với cường độ cao trong thời gian liên tục. Mở các ứng dụng quá nặng, sử dụng nhiều tính năng cùng một lúc hay để bộ nhớ trong quá đầy là thói quen thường gặp ở nhiều iFan.
 • Phần mềm của iPhone XS bị lỗi. Có thể phiên bản iOS bạn đang sử dụng cho máy không thật sự phù hợp. Hoặc bạn tải về chiếc điện thoại của mình quá nhiều ứng dụng có cùng chức năng, gây ra hiện tượng xung đột phần mềm.
 • Phụ kiện (sạc, tai nghe,…) mà bạn đang sử dụng không tương thích với iPhone XS hoặc đã bị hư hỏng. Máy có thể bị treo logo khi bạn sử dụng các phụ kiện này.
 • iPhone XS bị hư hỏng ở phần cứng. Sau khi phải chịu những lực tác động mạnh từ bên ngoài, trường hợp này sẽ có khả năng cao xảy ra.

Khắc phục tình trạng iPhone XS bị treo logo hiệu quả

Để xử lý tình trạng iPhone XS bị treo logo, bạn sẽ có cho mình 2 giải pháp khắc phục sau:

Khởi động lại máy:

Cách khởi động cho iPhone XS cũng tương tự như dòng iPhone X trước đó. Bạn chỉ cần:

 • Nhấn 1 lần phím Tăng âm lượng.
 • Nhấn 1 lần phím Giảm âm lượng.
 • Cuối cùng, bạn nhấn và giữ nút Nguồn cho đến logo quả táo cắn dở hiện lên là được.

Restore iPhone XS:

Để Restore cho iPhone XS, bạn cần tiến hành theo các bước sau:

 • Kết nối iPhone XS với máy tính có cài đặt sẵn phiên bản iTunes mới nhất.
 • Tắt nguồn iPhone XS. Sau đó, bạn nhấn phím Nguồn của điện thoại trong 3 giây. Tiếp tục giữ phím Nguồn và nhấn thêm nút Giảm âm lượng thêm khoảng 10 giây.
 • Thả tay khỏi nút Nguồn và chỉ giữ nút Giảm âm lượng thêm 5 giây. Nếu lúc này,  màn hình iPhone XS vẫn có màu đen thì chứng tỏ bạn đã đưa máy về chế độ DFU thành công.
 • Trên giao diện của iTunes, bạn lần lượt chọn lệnh Backup Now để sao lưu dữ liệu và Restore iPhone để đưa máy về chế độ xuất xưởng như ban đầu.

Nếu bạn đã áp dụng 2 cách trên mà vẫn chưa thể khắc phục lỗi iPhone XS bị treo logo, bạn cần đem máy  đi sửa chữa. Khi đó, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kiểm tra và khắc phục lỗi một cách tối ưu. Ngoài ra, để hạn chế tình trạng iPhone XS bị treo logo xuất hiện trong quá trình trải nghiệm, bạn cũng cần chú ý sử dụng máy với mức độ vừa phải, luôn dùng phụ kiện chất lượng và chính hãng.

=> Xem thêm: Sửa lỗi iPhone XS bị mất tiếng tại Thủ Đức

Hy vọng bạn sẽ sớm khắc phục sự cố thành công và có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc điện thoại của mình! Gọi ngay HOTLINE: 0707070738 khi cần được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Đang tải bình luận,....