Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại CHƯƠNG APPLE

Sửa iPad

Sửa iPad Air 2 Lấy Liền

SỬA IPAD AIR 2 LẤY LIỀN TẠI THỦ ĐỨC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THÌ CHƯƠNG APPLE LÀ ĐỊA CHĨ BẠN ĐANG MUỐN TÌM
- TRƯỚC TIÊN BẠN NÊN THỮ VÀI THỦ THUẬT NHỎ TRÊN CHIẾC IPAD CỦA MÌNH
Nguyên nhân gì khiến iPad Air 2 không lên nguồn?

Đôi khi trong quá trình sử dụng, người dùng gặp phải tình trạng iPad Air 2 không lên nguồn. Vậy đâu là nguyên nhân, và làm thế nào để khắc phục vấn đề này?

Nguyên nhân gì khiến iPad Air 2 không lên nguồn?

iPad Air 2 là chiếc máy tính bảng cao cấp được Apple ra mắt vào năm 2014 với thiết kế nhôm nguyên khối sang trọng và hiệu năng mạnh mẽ. Dù không được trang bị cấu hình cao như những chiếc tablet Android nhưng nhờ hệ điều hành iOS tối ưu phần cứng tốt, iPad Air 2 cho hiệu năng nằm ở top đầu thị trường vào thời điểm nó được ra mắt. Những thao tác lướt chạm, mở ứng dụng, đa nhiệm, lướt web hay xem phim và chơi game giải trí đều được iPad Air 2 đáp ứng một cách mượt mà.

Nguyên nhân gì khiến iPad Air 2 không lên nguồn?

iPad Air 2 có hiệu năng mạnh mẽ đáp ứng tốt nhu cầu giải trí.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, người dùng gặp phải tình trạng chiếc iPad Air 2 của mình không lên nguồn. Sau đây là một số nguyên nhân và giải pháp để khắc phục hiện tượng này.

Máy hết pin

Nguyên nhân đầu tiên khá đơn giản, rất có thể iPad Air 2 của bạn đã hết pin mà bạn không biết. Trường hợp này thường xảy ra khi bạn sử dụng iPad Air 2 để chơi game hay xem phim cả đêm cho đến khi máy gần hết pin thì đi ngủ, đến khi thức dậy thì do vẫn phải tiêu hao năng lượng ở chế độ chờ, iPad Air 2 của bạn đã hết pin. Vì thế bạn hãy thử sạc lại pin cho thiết bị.

Lỗi phần mềm

Nguyên nhân thứ hai là phần mềm của máy đã gặp trục trặc. Có thể là trong quá trình sử dụng, người dùng đã cài đặt quá nhiều game - ứng dụng không tương thích khiến phần mềm của máy bị lỗi, đặc biệt là với những chiếc iPad Air 2 đã jailbreak. Vì vậy, giải pháp cho bạn trong tình huống này là tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc cho thiết bị. Tuy nhiên, do hành động này sẽ xóa tất cả những dữ liệu có trên máy nên bạn cần lưu ý sao lưu lại dữ liệu trước khi tiến hành. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

- Bước 1: Cài đặt iTunes vào máy tính. Nếu máy tính của bạn chưa có iTunes thì bạn có thể tải về tại địa chỉ: https://www.apple.com/vn/itunes/.

- Bước 2: Kết nối iPad Air 2 với máy tính.

- Bước 3: Đưa iPad Air 2 về chế độ DFU bằng cách chấn giữ phím Home và phím nguồn trong vòng 10 giây, sau đó thả phím nguồn ra và tiếp tục giữ phím Home trong khoảng 15 giây nữa. Nếu thấy trên màn hình iTunes hiện lên thông báo đã nhận diện được iPad Air 2 thì tức là bạn đã thực hiện thao tác này thành công.

Nguyên nhân gì khiến iPad Air 2 không lên nguồn?

- Bước 4: Bạn chọn Khôi phục iPad để iTunes tiến hành khôi phục lại iPad Air 2.

Nguyên nhân gì khiến iPad Air 2 không lên nguồn?

Lỗi phần cứng

Nguyên nhân cuối cùng là do phần cứng của máy đã bị hỏng. Có thể do những tác động từ việc làm rơi máy xuống đất, hoặc để máy rớt vào nước nên những linh kiện bên trong máy như IC nguồn đã bị hư, khiến máy không thể lên nguồn được. Trong trường hợp này bạn chỉ có cách mang iPad Air 2 ra cửa hàng để các nhân viên có kinh nghiệm tiến hành kiểm tra và sửa chữa. Bạn cần lưu ý lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo rằng chiếc máy của mình sẽ không bị “luộc đồ”, tránh ham rẻ để rồi phải “tiền mất tật mang”.

Nguyên nhân gì khiến iPad Air 2 không lên nguồn?

Vô tình làm rơi iPad Air 2 xuống đất có thể khiến máy bị hỏng IC nguồn.

Như vậy là bài viết đã giới thiệu với bạn nguyên nhân của hiện tượng iPad Air 2 không lên nguồn và giải pháp để khắc phục tình trạng này. Hi vọng rằng chúng sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc iPad Air 2 của mình.

Quy trình sửa chữa bên TRUNG TÂM SỬA CHỮA CHƯƠNG APPLE

1 - Kỹ thuật viên lắng nghe lỗi của quý khách, giãi thích về quy trình làm việc đến khách hàng .

2 - Kỹ thuật viên đưa khách hàng ký tên vào tất cã linh kiện của mình .

3 - Kỹ thuật viên bắt đầu dùng các thiết bị kiễm tra main và linh kiện của quý khách .

4 - Báo giá đến khách hàng nếu đông ý kỹ thuật viên bắt đầu thay thế .

5 - Sửa xong vệ sinh sạch sẽ . dán ron chống nước đống với các thiết bị có ron chống nước .

6 - Dán tem bảo hành và bàn giao máy đến quý khách


-- NẾU KHÔNG ĐƯỢC BẠN NÊN MANG ĐẾN TRUNG TÂM TƯ VẤN HOẶC GỌI TRƯC TIẾP VÀO TRUNG TÂM
-- HOTLINE : 0707070738 24/24 
-- Bảng Giá Thay mặt kính ipad tại : https://chuongapple.com/bang-gia-thay-cam-ung-ipad-lay-lien.html

Đang tải bình luận,....