Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại CHƯƠNG APPLE

Sửa Apple Watch

Thay màn hình đồng hồ Apple Watch chính hãng tại Thủ Đức

Thay màn hình đồng hồ Apple Watch chính hãng tại Thủ Đức

 
Ra mắt cùng bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus, Apple Watch được giới truyền thông chú ý khá nhiều với những nét thiết kế cũng như những tính năng ưu việt của nó. Tuy nhiên việc sử dụng thì hư hỏng là điều khó tránh khỏi, nếu không may chiếc đồng hồ thông minh này của bạn bị hư hỏng thì bạn nên làm thế nào?
 
Image result for apple watch
Màn hình Apple Watch bị hư hỏng cần phải làm gì?
 
1. Đồng hồ Apple Watch có bao nhiêu loại kích thước màn hình?
 
Được ra mắt và cũng được đánh giá là sản phẩm phù hợp với nhiều người dùng bao gồm hai kích thước màn hình khác nhau đó chính là 38 mm và 42 mm cùng 3 model gồm: Apple Watch, Apple Watch Sport và Apple Watch Edition.
Với hai phiên bản náy thì chất liệu màn hình cũng được thiết kế khác nhau. Đây cũng là một trong những điểm bạn cần chú ý khi thay màn hình đồng hồ Apple Watch chính hãng.
Vậy với những kích thước màn hình cùng nhiều model khác nhau như trên thì khi bị hư hỏng bạn nên chọn nơi nào để có thể sửa chữa và thay màn hình đồng hồ Apple chính hãng chuyên nghiệp nhất?
 
2. Địa chỉ thay màn hình đồng hồ Apple Watch chính hãng:
 
Image result for apple watch
Thay màn hình đồng hồ Apple Watch chính hãng
 
Là một sản phẩm có giá trị cao, chính vì vậy người dùng không dễ dàng yên tâm để sửa chữa thiết bị đồng hồ Apple Watch này ở những địa chỉ không nổi tiếng, việc lựa chọn địa chỉ sửa chữa đồng hồ Apple trở nên thật sự cần thiết với mọi người. Vậy tại sao bạn không thêm Trung tâm sữa chữa điện thoại Chương Apple vào sổ tay hữu ích của bạn.
Là một trong những trung tâm sửa chữa với quy mô lớn, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, chuyên viên sửa chữa đồng hồ Apple bạn sẽ hài lòng với dịch vụ sửa chữa ở đây.
 
3. Cam kết thay thế màn hình đồng hồ Apple chính hãng 
 
Sau đây là một số cam kết về giá cả và chất lượng thay thế màn hình đồng hồ Apple Watch chính hãng như sau:
- Giá cả:
Là một trong những trung tâm đầu tiên với dịch vụ sửa chữa đồng hồ Apple với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay, bạn có thể hài lòng với mức giá thay màn hình chính hãng
- Chất lượng:
+ Chất lượng là một trong những vấn đề được người dùng quan tâm song song với vấn đề giá cả, bạn  có thể hài lòng khi trung tâm luôn thay thế màn hình đồng hồ chính hãng Apple.
+ Bên cạnh xuất sứ thì đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng thay thế màn hình. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, được đúc rút kinh nghiệm việc sửa chữa lâu năm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng ở đây.
 
Liên hệ với chúng tôi
 
Đang tải bình luận,....